(untitled) - Võ, Văn Nhị (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách gồm có: thuế giá trị gia tăng và kế toán thuế giá trị gia tăng; thuế tiêu thụ đặc biệt và kế toán; thuế xuất nhập khẩu và kế toán xuất khẩu, nhập khẩu.
Keywords: Managerial accounting,Tax accounting,Quản trị kế toán,Kế toán thuế