Phương pháp tích phân phiếm hàm trong lí thuyết lượng tử - Lê, Viết Hòa (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2009)
Sách trình bày về hình thức luận tích phân đường của cơ học lượng tử. Lượng tử hoá trường vô hướng trường Fermion bằng phương pháp tích phân đường. Lí thuyết cổ điển về trường Gauge, lượng tử hoá trường Gauge