(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản chuyên sâu về quản lý kinh tế, tài chính, ngân sách, kế toán, kiểm toán.
Keywords: Finance, public,National income,Tài chính công,Thu nhập quốc gia; Accounting,Accounting,Kế toán,Kế toán