(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hưng (Hà Nội, 2009)
Trình bày các thí nghiệm vật lí cơ học chất lỏng và chất khí với dụng cụ tự làm từ chai nhựa và vỏ lon.
Keywords: Physics,Thí nghiệm vật lí đơn giản; Laboratory manuals