(untitled) - Nguyễn, Kim Thành (Hà Nội, 2008)
Sách được biên soạn dựa theo trình tự nội dung cuốn sách Hình học họa hình của cùng tác giả xuất bản tháng 4-2004. Sách gồm phần tóm tắt nội dung cơ bản, một vài ví dụ và phần bài tập theo mỗi chương. Phần cuối cuốn sách là các bài tập lớn.
Keywords: Geometry, Descriptive,Hình học họa hình