(untitled) - Nguyễn, Văn Khôi (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày về những vấn đề chung về sư phạm kỹ thuật, một số phương pháp nghiên cứu sư phạm kỹ thuật, tiến trình nghiên cứu một đề tài khoa học; bên cạnh đó, sách còn giới thiệu về một số tiêu chuẩn kiểm định chất lượng.
Keywords: Technical,Kỹ thuật