Toán cao cấp đại cương - Nguyễn, Thành Mậu (Đại học Sư phạm, 2006)
Giáo trình hệ thống lại các kiến thức toán cao cấp bao quát nhiều lĩnh vực từ đại số đến giải tích ở mức độ đại cương. Mỗi chương đều có phụ lục và phần bài tập giúp người học củng cố và áp dụng lý thuyết, rèn luyện kỹ năng.