Hóa học các nguyên tố hiếm và hóa phóng xạ - Phạm, Đức Roãn (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2009)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản về hoá học các nguyên tố hiếm và hoá phóng xạ, các khái niệm liên quan, giới thiệu về các nguyên tố hiếm, ứng dụng của chúng; giới thiệu các nguyên tố phóng xạ, an toàn phóng xạ...