Một số phương pháp phân tích điện hóa - Dương, Quang Phùng (Đại học Sư phạm, 2009)
Sách trình bày về các phương pháp phân tích hóa học: phân tích thể tích, phương pháp khối lượng, phương pháp phân tích công cụ.