(untitled) - Dương, Quang Phùng (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày về các phương pháp phân tích hóa học: phân tích thể tích, phương pháp khối lượng, phương pháp phân tích công cụ.
Keywords: Electrochemistry,Electrochemical analysis,Điện hóa,Điện hoá phân tích