Thực hành tổng hợp hóa học hữu cơ - Thái, Doãn Tĩnh (Đại học Sư phạm, 2009)
Cuốn sách trình bày những nguyên tắc làm việc trong phòng thí nghiệm, các kỹ năng cơ bản, những phương pháp thực hành, ứng dụng các phương pháp vật lý và hóa học hiện đại để nghiên cứu chất hữu cơ, nhất là trong lĩnh vực xác định cấu trúc chất hữu cơ, các phản ứng hóa học hữu cơ cơ bản và các bài thực hành tiêu biểu đặc trưng trong hóa học hữu cơ.