Bảo vệ thực vật : - Hà, Huy Niên (Đại học Sư phạm, 2007)
Cuốn sách này giúp cho người học có thể nắm được một cách hệ thống những phương pháp điều tra, nghiên cứu và những kiến thức cơ bản về côn trùng, bệnh cây, nguyên lý phòng trừ dịch hại cây trồng, nắm được đặc điểm chủ yếu của một số sâu bệnh hại chủ yếu và cơ sở áp dụng những biện pháp phòng trừ chúng cho thích hợp.