Sinh học phát triển cá thể động vật - Mai, Văn Hưng (Đại học Sư phạm, 2009)
Cung cấp những kiến thức về sự phát triển trong quá trình sinh sản như tăng trưởng, di truyền và phát triển, từ các cấp độ sinh vật đơn bào cho đến sự phát triển của sinh vật đa bào.