Sinh lí học thần kinh cao cấp và giác quan - Mai, Văn Hưng (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Nội dung sách giới thiệu các học thuyết về hoạt động thần kinh cấp cao, các nguyên tắc và học thuyết cơ bản về hoạt động thần kinh cấp cao.