(untitled) - Mai, Văn Hưng (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách giới thiệu các học thuyết về hoạt động thần kinh cấp cao, các nguyên tắc và học thuyết cơ bản về hoạt động thần kinh cấp cao.
Keywords: Biophysics,Sinh lý học,Hệ thống thần kinh,Nervous systems