(untitled) - Phạm, Viết Vượng ([Hà Nội], 2008)
Nội dung sách gồm 4 phần trình bày những vấn đề chung về giáo dục học, lí luận dạy học lí luận giáo dục và lí luận về quản lí trường học
Keywords: Education,Giáo dục học