Những vấn đề chung của giáo dục học - Phan, Thanh Long (Đại học Sư phạm, 2008)
Sách giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất mang tính chất phương pháp luận của Giáo dục học. Giáo dục là một hiện tượng xã hội, là một khoa học, sự phát triển cá nhân, xã hội