(untitled) - Phan, Thanh Long (Hà Nội, 2008)
Sách giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất mang tính chất phương pháp luận của Giáo dục học. Giáo dục là một hiện tượng xã hội, là một khoa học, sự phát triển cá nhân, xã hội
Keywords: Education,Giáo dục học