Phương pháp dạy học giáo dục công dân ở trung học cơ sở - Lưu, Thu Thủy (Đại học Sư phạm, 2008)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản của môn "Phương pháp dạy học giáo dục công dân ở trung học cơ sở" đồng thời nêu bật vị trí, vai trò, mục tiêu, nội dung, chương trình giáo dục công dân ở trung học cơ sở