Giáo trình quản lý hành chính nhà nước và quản lý ngành giáo dục và đào tạo - Nguyễn, Thị Phương Hoa (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Sách cung cấp một số vấn đề chung về Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước. Đường lối, quan điểm của Đảng và Nhà nước về giáo dục và đào tạo .