Tâm lí học sư phạm đại học - Nguyễn, Thạc (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2009)
Giới thiệu khái quát chung về tâm lí học sư phạm đại học, đặc điểm các dạng tâm lí cơ bản của sinh viên. Tâm lí và hoạt động dạy học ở bậc đại học.