Vấn đề giáo viên : - Trần, Bá Hoành (Đại học Sư phạm, 2006)
Sách tập hợp 47 bài viết của giáo sư tiến sĩ Trần Bá Hoành về 5 cụm vấn đề: Vai trò của giáo viên và vị trí của các trường sư phạm; Đào tạo và bồi dưỡng giáo viên; Sử dụng giáo viên; Đội ngũ giáo viên nước ta; Kinh nghiệm nước ngoài trong đào tạo giáo viên