(untitled) - Trần, Thị Lan Hương (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách "Kinh tế học đại cương" dành cho sinh viên các ngành kinh tế, nhằm cung cấp cho sinh viên những khái niệm và nguyên lý cơ bản nhất của môn kinh tế học.
Keywords: Economics,Kinh tế học