Hướng dẫn ôn tập môn kinh tế chính trị Mác Lênin : - Vũ, Hồng Tiến (Đại học Sư phạm, 2008)
Sách trình bày đối tượng, phương pháp và chức năng của kinh tế chính trị Mác -Lênin. Sách cũng tóm tắt những vấn đề kinh tế chính trị của phương thức sản xuất tư bạn chủ nghĩa, những vấn đề kinh tế chính trị của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam