Thống kê và ứng dụng : - Đặng, Hùng Thắng (Giáo dục, 2009)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản, cốt lõi của thống kê, những kiến thức cơ bản của xác suất, cơ sở toán học của thống kê. Ngoài ra, sách còn giới thiệu sử dụng phần mềm thống kê Minitab. Mỗi khái niệm, phương pháp đều kèm theo nhiều ví dụ minh họa và nhiều bài tập rèn luyện ở cuối mỗi chương