(untitled) - Đặng, Hùng Thắng (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản, cốt lõi của thống kê, những kiến thức cơ bản của xác suất, cơ sở toán học của thống kê. Ngoài ra, sách còn giới thiệu sử dụng phần mềm thống kê Minitab. Mỗi khái niệm, phương pháp đều kèm theo nhiều ví dụ minh họa và nhiều bài tập rèn luyện ở cuối mỗi chương
Keywords: Mathematical statistics,Probabilities (Mathematics),Thống kê toán học,Xác suất (toán học)