(untitled) - Lim, Yung-kuo (Hà Nội, 2008)
Gồm 410 bài tập và lời giải: cơ học Newton, cơ học giải tích, thuyết tương đối hẹp... giúp người học nắm bắt lý thuyết cơ bản
Keywords: Mechanics,Dynamics,Cơ học,Động lực học; Problems, exercises, etc,Vấn đề, bài tập, v.v..