Bài tập và lời giải nhiệt động lực học và vật lý thống kê = - Lim, Yung-Kuo (Giáo dục, 2008)
"Nhiệt động lực học và vật lý thống kê" có 367 bài tập và lời giải. Cuốn sách phù hợp với chương trình vật lý bậc đại học của chuyên ngành nhiệt động lực học và vật lý thống kê. Cuốn sách bao quát các vấn đề của vật lý học. Các câu hỏi trải rộng trên nhiều chủ đề, có những bài vận dụng nhiều lĩnh vực khác nhau của vật lý, áp dụng linh hoạt nhiều nguyên lý và định luật vật lý, đưa ra các tình huống sát thực và cập nhật.