Bài tập và lời giải vật lý nguyên tử, hạt nhân và các hạt cơ bản = - Lim, Yung-kuo (Giáo dục, 2008)
Gồm bài tập và lời giải: vật lí nguyên tử và phân tử, vật lí hạt nhân, vật lí hạt cơ bản... giúp củng cố lý thuyết và trau dồi kỹ năng thực hành