(untitled) - Lim, Yung-kuo (Hà Nội, 2008)
Gồm bài tập và lời giải: vật lí nguyên tử và phân tử, vật lí hạt nhân, vật lí hạt cơ bản... giúp củng cố lý thuyết và trau dồi kỹ năng thực hành
Keywords: Nuclear physics,Vật lý hạt nhân