(untitled) (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách trình bày một sự đổi mới trong việc giảng dạy các môn vật lí ở các lớp dự bị đại học. Nội dung cuốn sách làm rõ các cơ sở của điện động học hoặc phi tuyến của chúng. Một mặt nội dung sách nghiên cứu chi tiết các mạng tuyến tính cơ sở đơn giản, mặt khác việc nghiên cứu đầy đủ và tổng quát hơn các hành trang của các mạng tuyến tính trong chế độ sin cưỡng bức bằng cách dùng hàm truyền và các khái niệm quan trọng về công suất.
Keywords: Electrodynamics,Điện động học