Điện tử học = (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Cuốn sách là công cụ hỗ trợ cho sinh viên ngành vật lí, để chuẩn bị có hiệu quả cho các kỳ thi tuyển sinh. Nội dung cuốn sách đề cập tới các công cụ và ứng dụng của chúng trong lĩnh vực điện tử học.