(untitled) (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách đưa ra một sự đổi mới trong việc giảng dạy môn vật lí ở các lớp dự bị đại học. Nội dung cuốn sách gồm 3 chủ đề lớn là: trường điện từ không đổi, nghiên cứu trường điện từ biến thiên và các phương trình Maxwell trong vật chất cũng được đề cập tiếp theo với các hiện tượng phân cực và từ hoá, máy biến thế, cho phép nêu bật các khái niệm về hiện tuợng sắt từ nhờ có thí nghiệm.
Keywords: Electromagnetics,Electromagnetism,Physics,Vật lý,Điện từ học,Hiện tượng điện từ