Nhiệt động học = (Giáo dục, 2007)
Sách đề cập đến sự nghiên cứu vi mô, trung mô và vĩ mô về các hệ, cho phép làm sáng tỏ các cơ sở áp dụng của nhiệt động học. Trong sách cũng đề cập đến các trường hợp đặc biệt của trạng thái khí (với việc nghiên cứu chi tiết áp suất động học) và của trạng thái lỏng (đồng nhất hay không).