Bài tập lập trình cơ sở - Nguyễn, Hữu Ngự (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu các bài tập về lập trình cơ sở. Nhắc lại một số lệnh của ngôn ngữ C. Các chương trình viết trên ngôn ngữ C
Keywords: Computer programming,Pascal ( computer programing language ),Lập trình máy tính,Pascal (ngôn ngữ lập trình máy tính)