Bài tập tin học đại cương Turbo Pascal - Tô, Văn Nam (Giáo dục, 2009)
Cuốn sách hướng đến các sinh viên thuộc ngành tin học. Nội dung cuốn sách tập trung vào các bài tập vệ thuật toán, các thành phần cơ bản của pascal, các kiểu dữ liệu liệt kê, miền con và tập hợp, kiểu mảng, kiểu xâu, kiểu bản ghi, chương trình con, tệp, đồ hoạ và các bài tập tổng hợp.