Giáo trình kỹ thuật lập trình C : - Nguyễn, Linh Giang (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Trình bày các khái niệm cơ bản về kỹ thuật lập trình C gồm: biểu thức và các phép toán trong C, nhập xuất dữ liệu trong C, cấu trúc điều khiển, hàm và cấu trúc chương trình, dữ liệu kiểu mảng, chuỗi kí tự, con trỏ và địa chỉ, dữ liệu kiểu cấu trúc, thao tác với tệp tin...