(untitled) - Hoàng, Vân Anh (Hà Nội, 2009)
Thiết kế cơ bản: tổng quan về flash và ứng dụng trong thiết kế multimedia flash, hướng dẫn sử dụng công cụ trong flash, các bài thực hành thiết kế web trong flash. Thiết kế nâng cao: tổng quan về actionscript và ứng dụng trong thiết kế website, hướng dẫn viết các mã action cơ bản, giới thiệu bài thực hành thiết kế website trong flash.
Keywords: Database design,HTML (Document makup language)