101 thủ thuật cao cấp với Word 2003 và 2007 : (Văn hóa Thông tin, 2007)
Sách hướng dẫn các thao tác mở, lưu, chép và xóa một file văn bản... Các thủ thuật để thao tác nhanh trong bảng biểu của Word 2003 trong Grah Chart; gắn phím tắt cho các biểu tượng trong Word 2003 và 2007... Cách tạo kiểu trang, chữ mờ, tạo Header và Footer trong Word 2007, các thủ thuật chuyển mã chữ Hán trong Word, phím tắt trong ứng dụng Word...