Làm kế toán với Excel 2003 & 2007 (Văn hóa Thông tin, 2007)
Cuốn sách giúp độc giả tìm hiểu bảng tính, giao diện của Excel, lưu trữ bảng tính; Thao tác với bảng tính Excel, xử lý chỉnh sửa dữ liệu, sắp xếp lọc dữ liệu, hình ảnh biểu đồ trong Excel 2003, 2007; Tìm hiểu một số hàm tài chính trong Excel; Làm kế toán trong Excel 2003, 2007: kế toán doanh nghiệp, kế toán hàng tồn kho, bán hàng, tiền lương, tài sản cố định, tiền mặt - ngân hàng...