(untitled) - Vũ, Đăng Giang (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Hướng dẫn những bước cơ bản cần thiết khi làm việc với Microsoft Office Excel 2003: cách nhập dữ liệu, làm việc với thanh công cụ, tạo file, tạo bảng, sử dụng các hàm...
Keywords: Microsoft Excel (Computer file),Electronic spreadsheets