Từng bước tự học thành công Microsoft Office Word 2003 - Vũ, Đặng Giang (Hồng Đức, 2008)
Cuốn sách giới thiệu với bạn đọc về tình huống thực, ứng dụng trong công việc soạn thảo văn bản, tạo bảng biểu, chèn hình ảnh, công thức,.. trong Microsoft Office Word 2003.