(untitled) - Hoàng Quang (Thanh Hoá, 2007)
Cuốn sách cung cấp một số lượng lớn địa chỉ internet trong 85 lĩnh vực của đời sống xã hội như: Bưu điện, dịch vụ y tế, giáo dục, làm đẹp, bất động sản, xây dựng, kinh doanh... Bên cạnh đó, các trang web được tóm tắt nội dung chủ đạo và giới thiệu về trang web nhằm giúp bạn đọc tra cứu nhanh nhất các kiến thức, thông tin cần tìm.
Keywords: Internet addresses,Địa chỉ internet