Tự học nhanh 3DS Max : - Lê, Hải Trừng (Thuận Hóa, 2007)
Là một kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong ứng dụng thiết kế kiến trúc và xây dựng, tác giả cung cấp thêm một tài liệu phổ biến và hữu ích " Tự học nhanh 3DS Max". Tài liệu thích hợp cho sinh viên và bạn đọc quan tâm ngành kiến trúc, xây dựng. Nội dung giới thiệu chương trình đồ họa 3d Studio Max dùng để thiết kế đồ án kỹ thuật xây dựng ; bên cạnh việc so sánh những tương đồng giữa Autocad và 3DS Max.