(untitled) - Trần, Nguyễn Hoài Linh (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách bao gồm: làm việc với các của sổ đồ hoạ AutoCAD 2009, học các lệnh cơ bản để có một sự khởi đầu, thiết lạp một bản vẽ, đạt được những chiến lược vẽ, sử dụng các lớp để tổ chức các bản vẽ, kết hợp các đối tượng thành các khối và cuối cùng là điều khiển text trong một bản vẽ.
Keywords: Autocad (Computer programs),Engineering drawing,Kỹ thuật vẽ; Computer programs,Chương trình máy tính