Autocad 2009 và autocad lý thuyết 2009 cho người mới bắt đầu : - Trần, Nguyễn Hoài Linh (Hồng Đức, 2008)
Sách trình bày về việc sử dụng các Block đọng và bảng, tạo các mặt chiếu, làm việc với các ký hiệu mặt cắt và Gradient, định kích thước một bản vẽ,quản lý các tham chiếu ngoài, sử dụng các layout để thiết lập một bản in, in một bản vẽ Autocad 2009, tạo hình học 3d và cuối cùng là các chất liệu và kết xuất.