Bảo mật thông tin mô hình và ứng dụng - Nguyễn, Xuân Dũng (Thống kê, 2007)
Nội dung sách gồm có trình bày tổng quan về internet, các hệ mã đối xứng và các chuẩn mã hóa dữ liệu, các hệ mã hóa công khai, ứng dụng bảo mật trong mạng máy tính.