(untitled) (Hà Nội, 2008)
Bộ sách gồm 2 tập, trong tập 1, sách giới thiệu về .NET Framework, giúp bạn cài đặt nó, và trình bày đôi nét khái quát về Dreamweaver (Dành cho những ai còn lạ lẫm với công cụ này); Web Form ASP.NET và các thành phần khác nhau của nó; Cách sử dụng Dreamweaver MX xây dựng và làm việc với cơ sở dữ liệu.
Keywords: Web sitesactive server pages,Web sites,Computer software; Design,Authoring programs,Development