(untitled) - Hồ, Thuần (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày các khái niệm và thuật toán cơ sở quản trị CSDL bao gồm: các mô hình dữ liệu và các hệ CSDL tướng ứng, các ngôn ngữ CSDL, tổ chức, lưu trữ và tìm kiếm, xử lí và tối ưu hóa câu hỏi, quản lí giao tác và điều khiển tương tranh, thiết kế và cài đặt các hệ CSDL.
Keywords: SQL( Computer program language),SQL( Ngôn ngữ lập trình máy tính)