(untitled) - Hồ, Thuần (Hà Nội, 2009)
Cung cấp những kiến thức cơ bản, các thuật toán kinh điển gảig những bài toán khác nhau trong tin học , cùng với các phương pháp thông dụng thiết kế thuật toán. trình bày một số nội dung và kiến thức tương đối mới, mà sinh viên ít nhiều chưa có dịp làm quen, nghiên cứu.
Keywords: Electronic data processing,Xử lý dữ liệu điện tử